Quyền lợi thành viên thường & thành viên Vip
Thành viên thường
Thành viên VIP
Học và làm bài tập 3 - 5 bài miễn phí (chọn sẵn) Tất cả (không giới hạn)
Xem đáp án, lời giải chi tiết
Làm bài kiểm tra Tất cả (không giới hạn)
Toán vui mỗi ngày
Toán vui mỗi tuần
Thi đấu kiến thức Không giới hạn
Hỏi đáp nhanh
Danh sách bạn bè Tối đa 50 bạn Tối đa 200 bạn
Xem bài giảng video
(Sắp ra mắt)
Xem toàn bộ, không giới hạn
Phí thành viên
Free 150.000 đ/năm
ĐĂNG KÝ VIP
Thành viên VIP sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi VIP trong vòng 1 năm (365 ngày).
(học được tất cả các lớp, tất cả các môn có trên website)
Toán vui mỗi tuần
Image
Toán vui mỗi tuần - Số 24:
Một tổ công nhân có 5 người được giao nhiệm vụ trong 10 ngày sản xuất 200 sản phẩm. Nhưng sản xuất được 4 ngày thì khách đặt thêm hàng nên tổ nhận thêm 4 công nhân nữa vào làm. Hỏi trong 10 ngày đó tổ công nhân sản xuất được tất cả bao nhiêu sản phẩm?
(Lưu ý: Các con chỉ nhập số vào ô gửi bài. Ví dụ: 100)

Nội quy gửi bài.

Mỗi học viên chỉ có thể gửi được 1 bài.
Bạn nào có câu trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được tặng 20 điểm danh hiệu.
Bạn nào có câu trả lời đúng và nhanh thứ 2 sẽ được tặng 15 điểm danh hiệu.
Và 3 bạn có câu trả lời đúng và nhanh thứ 3-4-5 sẽ được tặng 10 điểm danh hiệu.

Thứ tự xếp hạng được xác định bằng số điểm đạt được và thời gian gửi bài.
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.

Xem Đáp án Toán vui mỗi tuần - Số 24

Đáp án đúng là: 296

Lời giải Toán vui mỗi tuần - Số 24:

Bài giải
Số sản phẩm 5 công nhân làm trong 1 ngày là:
200 : 10 = 20 (sản phẩm)
Số sản phẩm 1 công nhân làm trong 1 ngày là:
20 : 5 = 4 (sản phẩm)
Số sản phẩm 4 công nhân làm trong 1 ngày là:
4 x 4 = 16 (sản phẩm)
Thời gian 4 công nhân sau đến làm việc là: 
10 - 4 = 6 (ngày)
Trong 6 ngày 4 công nhân sản xuất được:
16 x 6 = 96 (sản phẩm)
Vậy trong 10 ngày cả tổ công nhân làm được:
200 + 96 = 296 (sản phẩm)
Đáp số: 296 sản phẩm
Các đáp án được chấp nhận:
296
296 sản phẩm
Tổ sản xuất được 296 sản phẩm
Thời gian còn lại 0 ngày. Đã kết thúc!
Câu trả lời của bạn là:
Gửi lúc:
Bạn phải đăng nhập mới gửi được bài. Nếu bạn chưa là thành viên thì hãy nhấn vào đây để đăng kí.
Xin chúc mừng 5 bạn có câu trả lời đúng và nhanh nhất dưới đây
1
tamnhunguyen1012
Gửi lúc:07:07:14 09-01-2017
296
+ 20 điểm danh hiệu
2
thinhanhthutoan
Gửi lúc:08:08:14 09-01-2017
296
+ 15 điểm danh hiệu
3
khuedethuong
Gửi lúc:08:30:57 09-01-2017
296
+ 10 điểm danh hiệu
4
nguyennam2010
Gửi lúc:08:48:58 09-01-2017
296
+ 10 điểm danh hiệu
5
thaonguyen_dtc
Gửi lúc:09:51:21 09-01-2017
296
+ 10 điểm danh hiệu

Bạn phải là thành viên VIP mới được đặt câu hỏi hoặc trả lời.

  • dohuythinh

    Gửi lúc: 28-07-2017 07:48:38

    toan vui moi ngay so 360 la gi

    0 bình luận
  • Lephithaibao

    Gửi lúc: 28-07-2017 07:47:11

    ai ở xã đức thanh huyện đức thọ tỉnh hà tỉnh thì...........

    0 bình luận
  • Lephithaibao

    Gửi lúc: 28-07-2017 07:41:37

    con hoaiminh3a mat day

    0 bình luận
  • xuanlam09

    Gửi lúc: 28-07-2017 06:57:09

    Tìm một số, biết rằng tăng số đó gấp đôi, sau đó cộng với 16 rồi bớt đi 4 và cuối cùng chia cho 3 ta được kết quả bằng 12.

    3 bình luận
    • huyentram23

      Gửi lúc: 28-07-2017 07:04:48

      = 12

    • Lephithaibao

      Gửi lúc: 28-07-2017 07:43:45

      12 nha bn

    • Lephithaibao

      Gửi lúc: 28-07-2017 07:44:56

      (12 x 3 + 4 - 16 )x 2 = 12

  • hoaminh3a

    Gửi lúc: 28-07-2017 06:14:09

    lồn em yêu

    1 bình luận
    • Lephithaibao

      Gửi lúc: 28-07-2017 07:43:07

      mất dạy vừa vừa cái cho con nhờ