LUYỆN THI 123 LÀ GÌ?

Là chương trình ôn tập, tự học TOÁN , TIẾNG VIỆT, VẬT LÝHÓA HỌC trực tuyến dành cho học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 9 theo phương pháp mới, giúp các con tránh được cảm giác nhàm chán với cách học trên sách vở truyền thống.

Luyện Thi 123 giúp cho học sinh có thêm một người BẠN HỌC thân thiết, một GIA SƯ THÚ VỊ và là một CÔNG CỤ TỰ HỌC HIỆU QUẢ.

Luyện Thi 123 là sản phẩm của BeOnline - công ty đã có 8 năm kinh nghiệm làm giáo dục trực tuyến với sản phẩm Tienganh123.com - Chúng tôi đã dành 2 năm để nghiên cứu, xây dựng và phát triển Luyện Thi 123. Sản phẩm được tạo ra bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề nhiều kinh nghiệm và giàu sáng tạo cùng với nền tảng công nghệ mới nhất.

Luyện thi 123 có những ưu điểm - lợi ích gì?

Còn rất nhiều lợi ích và tính năng hấp dẫn khác đang chờ con tự khám phá.

Các con sẽ học với Luyện Thi 123 như thế nào?

Chỉ sau 3 bước, con đã đến được bài học và bắt đầu trải nghiệm cảm giác tự học mới.

Thẻ VIP 1 năm (365 ngày) có giá bao nhiêu?

Với thẻ VIP Luyện Thi 123, con của bạn có thể học cả năm (365 ngày) tất cả các chương trình, nội dung có trên website sẽ có giá bao nhiêu? Với mong muốn mọi học sinh đều có thể tiếp cận và được sử dụng LUYỆN THI 123, nhân dịp ra mắt thẻ VIP chỉ có giá: 180.000 đồng/năm (Tức là chỉ bằng chi phí 1 buổi thuê gia sư tại nhà) là con bạn truy cập và học được toàn bộ nội dung trên website với toàn bộ các chương trình ôn tập, bài tập luyện tập Toán và Tiếng Việt lớp 1,2,3,4,5 và Các môn học từ lớp 6 đến lớp 12. Quá rẻ phải không nào?Bạn đã sẵn sàng tặng nó cho con yêu chưa?
Ưu đãi đặc biệt
Nếu bạn đặt mua từ 2 thẻ trở lên cho các con (hoặc mua giúp phụ huynh khác) sẽ được giảm 20.000 đồng / thẻ. (Chỉ tính trong một lần đặt thẻ - không tính gộp nhiều lần).

Các phụ huynh nói gì về Luyện Thi 123?

Bạn vẫn còn phân vân về tính hiệu quả của chương trình? Trong quá trình thử nghiệm giai đoạn chuẩn bị ra mắt, chúng tôi đã mời một nhóm các phụ huynh và học sinh học và dùng thử chương trình trong 3 tháng. Và hãy xem kết quả mà chương trình đem lại như thế nào nhé:

Chị Nguyễn Thị Bích Liên phụ huynh cháu Vương Đình Tường An học sinh lớp 3A7 trường tiểu học Văn Chương – Hà Nội

“Cháu học thử và rất thích chương trình này, ngày nào cháu cũng tự giác vào học và làm bài một cách thích thú. Ngày trước cháu khá vội vàng và hơi ẩu khi làm bài, sau 3 tháng tôi thấy cháu đã rèn được tính cẩn thận và chính xác hơn. Học lực môn Toán của cháu tăng lên rõ rệt. Kỳ vừa rồi cháu đạt giải Á quân trạng Nguyên Toán của trường.”

Chị Nguyễn Thanh Vân phụ huynh cháu Nguyễn Đăng Khoa học sinh lớp 4A2 trường tiểu học Việt Úc – Hà Nội

“Tôi ngồi quan sát và nhìn thấy cháu ngồi học khá thoải mái không bị gò bó, vừa học vừa chơi mà mang lại hiệu quả cao chứ, mỗi câu sai cháu đều tập trung xem hướng dẫn giải và gật gù ghi nhớ. Ngược lại các câu khó mà trả lời đúng cháu đều mừng ra mặt. Kỳ vừa rồi cháu cũng khá lên nhiều ở môn Toán. Cảm ơn chương trình đã cho cháu được dùng và trải nghiệm sớm”

Anh Nguyễn Hoàng Hà phụ huynh cháu Nguyễn Hải Minh lớp 5A2 trường tiểu học Vĩnh Tuy– Hà Nội

“Khi được mời dùng thử, tôi cũng hơi chần chừ vì cháu nhà tôi vốn không thích ngồi tự học và chỉ thích chơi game với máy tính. Sau 1 lần làm thử bài mà cháu vừa học trên lớp buổi sáng, tôi thấy cháu có sự hứng thú đặc biệt với cách học này. Kể từ đó, mỗi tối cháu đều đặn vào làm và học trên website khoảng 40 phút. Tôi khá ngạc nhiên khi cháu không bật game trong thời gian làm bài và lại có hứng thú với môn Toán như thế.”

Để tặng món quà có ý nghĩa này cho con bạn chỉ cần điền thông tin vào form bên dưới và bấm nút ĐĂNG KÝ MUA THẺ. Luyện Thi 123 sẽ gửi thẻ về tận nhà cho bạn.

FORM ĐĂNG KÝ MUA THẺ VIP
(Giá180.000 VNĐ/NĂM - Học được tất cả các lớp và tất cả các môn có trên website luyenthi123.com)
Nếu bạn đặt mua từ 2 thẻ trở lên sẽ được giảm 20.000 đồng/thẻ.
Đặt mua thẻ thành công!
Cảm ơn bạn đã đặt mua thẻ. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác minh trước khi giao thẻ
Tên người nhận thẻ:
Số điện thoại:
Địa chỉ:
Số lượng thẻ:
Họ và tên
 
Số điện thoại di động
 
Địa chỉ nhận thẻ
 
Tỉnh/Thành phố:
 
Quận/ Huyện:
 
Số lượng thẻ (Giảm 20.000 đồng/thẻ nếu mua từ 2 thẻ)
= 180.000 đ
 
 
Lưu ý: Thẻ sẽ được giao trong giờ hành chính. Thứ 7, chủ nhật không giao thẻ. Hãy luôn bật điện thoại, nhân viên của LuyệnThi123 sẽ gọi điện để xác nhận thông tin đặt thẻ.
(Nếu muốn kích hoạt VIP nhanh hơn - bạn có thể nạp VIP nhanh qua Internet Banking nội địa và quốc tế Hoặc thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng)
ĐĂNG KÝ MUA THẺ VIP

Nếu bạn ở Hà Nội thì nhân viên của LuyệnThi123.com sẽ mang thẻ đến tận nơi trong vòng 24h.

Còn nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh và các tỉnh khác thì thẻ sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của bưu điện. Trong vòng 2 đến 3 ngày bạn sẽ nhận được thẻ.

Sao tôi đã đăng ký lâu (>1 ngày) rồi mà không nhận được tin gì từ Luyện Thi 123?
"Chắc chắn chúng tôi đã cố gắng liên hệ với bạn nhưng có thể lúc đó bạn tắt máy, hay không nghe máy hoặc cũng có thể số điện thoại bạn ghi sai, trong trường hợp này bạn hãy gọi điện trực tiếp cho số điện thoại 02436.628.077 trong giờ hành chính để đặt hàng trực tiếp hoặc có thể đặt lại trên website."
Tổng đài hỗ trợ đặt mua thẻ, giải đáp thắc mắc:
02436.628.077