Quyền lợi thành viên thường & thành viên Vip
Thành viên thường
Thành viên VIP
Học và làm bài tập 3 - 5 bài miễn phí (chọn sẵn) Tất cả (không giới hạn)
Xem đáp án, lời giải chi tiết
Làm bài kiểm tra Tất cả (không giới hạn)
Toán vui mỗi ngày
Toán vui mỗi tuần
Thi đấu kiến thức Không giới hạn
Hỏi đáp nhanh
Danh sách bạn bè Tối đa 50 bạn Tối đa 200 bạn
Xem bài giảng video
(Sắp ra mắt)
Xem toàn bộ, không giới hạn
Phí thành viên
Free 200.000 đ/năm
ĐĂNG KÝ VIP
Thành viên VIP sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi VIP trong vòng 1 năm (365 ngày).
(học được tất cả các lớp, tất cả các môn có trên website)

LUYỆN THI 123 LÀ GÌ?

Là chương trình ôn tập, tự học TOÁN , TIẾNG VIỆT, VẬT LÝHÓA HỌC trực tuyến dành cho học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 9 theo phương pháp mới, giúp các con tránh được cảm giác nhàm chán với cách học trên sách vở truyền thống.

LuyệnThi123.com giúp cho học sinh có thêm một người BẠN HỌC thân thiết, một GIA SƯ THÚ VỊ và là một CÔNG CỤ TỰ HỌC HIỆU QUẢ.


LuyenThi123.com là sản phẩm của BeOnline - công ty đã có 8 năm kinh nghiệm làm giáo dục trực tuyến với sản phẩm TiếngAnh123.com - Chúng tôi đã dành 2 năm để nghiên cứu, xây dựng và phát triển LuyệnThi123, được tạo ra bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề nhiều kinh nghiệm và giàu sáng tạo cùng với nền tảng công nghệ mới nhất. (Nội dung các lớp khác đang được xây dựng).

Luyện thi 123 có những ưu điểm - lợi ích gì?
Dễ dùng - Dễ học
Giao diện đẹp mắt, dễ dùng và logic, bài học được bố trí theo mục lục sách giáo khoa nên học sinh dễ dàng tìm được bài mình muốn ôn, học. Con có thể học bất cứ lúc nào, ở đâu, trên bất cứ thiết bị nào.
Phù hợp mọi trình độ
Với việc chia bài theo cấp độ từ Dễ (1sao) đến Khó (3sao) dễ dàng giúp các con củng cố kiến thức ngay cả khi lực học của con đang hơi yếu.
Hiệu quả - thú vị
Với cách tương tác mới, các con sẽ biết ngay được kết quả sau mỗi câu và xem đáp án, hướng dẫn giải chi tiết để từ đó hiểu ra vấn đề. Cách học này chắn chắn sẽ khiến con cảm thấy việc học TOÁN, TIẾNG VIỆT, LÝ, HÓA KHÔNG KHÓ và RẤT THÚ VỊ.
Vừa học - vừa chơi
Ngoài việc học, chương trình đố vui TOÁN HỌC có thưởng và thi đấu giúp các con thêm hứng thú thi đua. Việc kết bạn mới để trao đổi cũng giúp con tiến bộ trong học tập
Câu hỏi phong phú - đa dạng
Thư viện 60.000 bài tập có đáp án và giải thích đúng sai được soạn một cách sáng tạo gồm rất nhiều chủ đề và tình huống khác nhau. Thuật toán thông minh giúp các con không phải làm đi làm lại một câu hỏi mà con đã hiểu và làm đúng trước đó.
Học bạ thông minh - dễ quản lý
Học bạ cá nhân giúp cha mẹ và học sinh có thể dễ dàng biết được lịch sử - tiến trình học tập và nắm được kết quả học tập của con. Biết được con còn yếu ở mảng nào để định hướng con ôn luyện kỹ hơn phần đó. Cha mẹ có thể theo dõi học bạ của con qua website, email hoặc SMS.
Còn rất nhiều lợi ích và tính năng hấp dẫn khác đang chờ con tự khám phá.

Các con sẽ học với Luyện Thi 123 như thế nào?

Chỉ sau 3 bước, con đã đến được bài học và bắt đầu trải nghiệm cảm giác tự học mới

1

Chọn lớp học

Sau khi đăng nhập các con chỉ cần chọn lớp học mình muốn ôn luyện (từ lớp 1 đến lớp 9)

2

Chọn bài học

Danh mục bài học được bố trí theo mục lục sách giáo khoa, các con có thể chọn bất kỳ mục nào mình muốn học.

3

Chọn cấp độ

Có 3 cập độ từ dễ (1 sao) đến khó (3 sao) các con sẽ chọn cấp độ phù hợp với sức học hiện tại của mình rồi chuyển dần sang cấp khó hơn sau đó.

4

Làm bài

Đến bước này các con đã chính thức bước vào ôn luyện và học. Mỗi câu làm sai luôn có hướng dẫn chi tiết và cụ thể. Kết quả đúng hay sai đều có sự khích lệ động viên đối với các con. Rất thú vị phải không nào?

Thẻ VIP 1 năm (365 ngày) có giá bao nhiêu?

Thẻ VIP Luyện Thi 123 con của bạn có thể học cả năm (365 ngày) tất cả các chương trình, nội dung có trên website sẽ có giá bao nhiêu?

Với mong muốn mọi học sinh đều có thể tiếp cận và được sử dụng LUYỆN THI 123, thẻ VIP chỉ có giá: 180.000 đồng/năm (Tức là chưa bằng chi phí 1 buổi thuê gia sư tại nhà) là con bạn truy cập và học được toàn bộ nội dung trên website với toàn bộ các chương trình ôn tập, bài tập luyện tập Toán và Tiếng Việt lớp 1,2,3,4,5 và Toán, Lý lớp 6; Toán, Lý lớp 7; Toán, Hóa lớp 8, Toán, Hóa lớp 9. Quá rẻ phải không nào?

Bạn đã sẵn sàng tặng nó cho con yêu chưa?

Ưu đãi đặc biệt

Nếu bạn đặt mua từ 2 thẻ trở lên cho các con (hoặc mua giúp phụ huynh khác) sẽ được giảm 20.000 đồng / thẻ. (Chỉ tính trong một lần đặt thẻ - không tính gộp nhiều lần).

ĐĂNG KÝ MUA THẺ VIP NGAY

Các phụ huynh nói gì về Luyện Thi 123?

Bạn vẫn còn phân vân về tính hiệu quả của chương trình? Trong quá trình thử nghiệm giai đoạn chuẩn bị ra mắt, chúng tôi đã mời một nhóm các phụ huynh và học sinh học và dùng thử chương trình trong 3 tháng. Và hãy xem kết quả mà chương trình đem lại như thế nào nhé:

Chị Nguyễn Thị Bích Liên phụ huynh cháu Vương Đình Tường An học sinh lớp 3A7 trường tiểu học Văn Chương – Hà Nội

“Cháu học thử và rất thích chương trình này, ngày nào cháu cũng tự giác vào học và làm bài một cách thích thú. Ngày trước cháu khá vội vàng và hơi ẩu khi làm bài, sau 3 tháng tôi thấy cháu đã rèn được tính cẩn thận và chính xác hơn. Học lực môn Toán của cháu tăng lên rõ rệt. Kỳ vừa rồi cháu đạt giải Á quân trạng Nguyên Toán của trường.”


Chị Nguyễn Thanh Vân phụ huynh cháu Nguyễn Đăng Khoa học sinh lớp 4A2 trường tiểu học Việt Úc – Hà Nội

“Tôi ngồi quan sát và nhìn thấy cháu ngồi học khá thoải mái không bị gò bó, vừa học vừa chơi mà mang lại hiệu quả cao chứ, mỗi câu sai cháu đều tập trung xem hướng dẫn giải và gật gù ghi nhớ. Ngược lại các câu khó mà trả lời đúng cháu đều mừng ra mặt. Kỳ vừa rồi cháu cũng khá lên nhiều ở môn Toán. Cảm ơn chương trình đã cho cháu được dùng và trải nghiệm sớm”


Anh Nguyễn Hoàng Hà phụ huynh cháu Nguyễn Hải Minh lớp 5A2 trường tiểu học Vĩnh Tuy– Hà Nội

“Khi được mời dùng thử, tôi cũng hơi chần chừ vì cháu nhà tôi vốn không thích ngồi tự học và chỉ thích chơi game với máy tính. Sau 1 lần làm thử bài mà cháu vừa học trên lớp buổi sáng, tôi thấy cháu có sự hứng thú đặc biệt với cách học này. Kể từ đó, mỗi tối cháu đều đặn vào làm và học trên website khoảng 40 phút. Tôi khá ngạc nhiên khi cháu không bật game trong thời gian làm bài và lại có hứng thú với môn Toán như thế.”

Để tặng món quà có ý nghĩa này cho con bạn chỉ cần điền thông tin vào form bên dưới và bấm nút đăng ký. Luyện Thi 123 sẽ gửi thẻ về tận nhà cho bạn.

FORM ĐĂNG KÝ MUA THẺ VIP (GIÁ 180.000 VNĐ/NĂM - ĐÃ GỒM THUẾ VAT VÀ PHÍ - HỌC ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC LỚP VÀ TẤT CẢ CÁC MÔN CÓ TRÊN WEBSITE LUYENTHI123.COM)
Nếu bạn đặt mua từ 2 thẻ trở lên sẽ được giảm 20.000 đồng/thẻ.
Đặt mua thẻ thành công!
Cảm ơn bạn đã đặt mua thẻ. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác minh trước khi giao thẻ
Tên người nhận thẻ:
Số điện thoại:
Địa chỉ:
Số lượng thẻ:
Họ và tên
 
Số điện thoại
 
Địa chỉ nhận thẻ
 
Tỉnh/Thành phố:
 
Quận/ Huyện:
 
Số lượng thẻ (Giảm 20.000 đồng/thẻ nếu mua từ 2 thẻ)
= 180.000 đ
 
 

Để đăng ký VIP qua thẻ cào điện thoại (Viettel, Vinaphone, Mobifone) bạn cần đăng ký tạo tài khoản trên Luyện thi 123 trước. Sau đó tiến hành nạp thẻ, ngay sau khi nạp đủ mệnh giá thẻ VIP (180.000đ) bạn có thể kích hoạt VIP cho tài khoản đó.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN & NẠP THẺ

Để đăng ký VIP qua Internet Banking bạn cần có tài khoản trên Luyện thi 123 trước. Sau đó tiến hành thanh toán qua Internet Banking, ngay sau khi thanh toán thành công (180.000đ), tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt thành viên VIP.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN &
KÍCH HOẠT VIP

Công ty TNHH HÃY TRỰC TUYẾN
Số Tài khoản:
0011002749152 Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sở Giao Dịch
Nội dung chuyển tiền: tên đăng nhập - số điện thoại - tt the luyenthi123

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN
Lưu ý: Thẻ sẽ được giao trong giờ hành chính. Thứ 7, chủ nhật không giao thẻ. Hãy luôn bật điện thoại, nhân viên của LuyệnThi123 sẽ gọi điện để xác nhận thông tin đặt thẻ.
(Nếu muốn kích hoạt VIP nhanh hơn - bạn có thể nạp VIP nhanh qua Internet Banking nội địa và quốc tế Hoặc thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng)
ĐĂNG KÝ MUA THẺ VIP
Nếu bạn ở Hà Nội thì nhân viên của LuyệnThi123.com sẽ mang thẻ đến tận nơi trong vòng 24h.

Còn nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh và các tỉnh khác thì thẻ sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của bưu điện. Trong vòng 2 đến 3 ngày bạn sẽ nhận được thẻ.

Sao tôi đã đăng ký lâu (>1 ngày) rồi mà không nhận được tin gì từ Luyenthi123?
Chắc chắn chúng tôi đã cố gắng liên hệ với bạn nhưng có thể lúc đó bạn tắt máy, hay không nghe máy hoặc cũng có thể số điện thoại bạn ghi sai, trong trường hợp này bạn hãy gọi điện trực tiếp cho số điện thoại 02436.628.077 trong giờ hành chính để đặt hàng trực tiếp hoặc có thể đặt lại trên website.
Tổng đài hỗ trợ đặt mua thẻ, giải đáp thắc mắc:
02436.628.077